Hiển thị kết quả duy nhất

USB mini giờ đây không còn xa lạ với nhiều người. Nó là sản phẩm không thể thiếu đối với dân văn phòng, sinh viên, học sinh, dân công nghệ…

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng USB của người dùng, nhiều doanh nghiệp đã in logo, hình ảnh, slogan lên USB để làm quà tặng trong các sự kiện khuyến mãi. Và đã đạt được nhiều thành công trong việc tiếp thị sản phẩm mới hay quáng bá thương hiệu.

USB giúp lưu trữ dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng. Hình dáng của USB nhỏ gọn. Bạn dễ dàng bỏ vào túi sách hay giữ trong ví. Bề mặt rộng rãi dễ dàng in ấn hay khắc laser thông tin của doanh nghiệp mình. Phần kim loại bao quanh tạo sự cứng cáp, sang trọng và chống va đập tuyệt đối.

Điểm cộng của loại USB này là sử dụng chip COB, có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết khắt khe nhất. Ví dụ như sau khi rơi vào hồ nước hay đi dưới trời mưa.

USB mini đang là dòng sản phẩm USB được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn với những kiểu dáng thiết kế sáng tạo. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa, tạo nên sự khác biệt, gây ấn tượng cho người được tặng.

Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình mẫu USB phù hợp nhất nhé!

Gọi ngay
288421588537883
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon