GIỚI THIỆU CHUNG VỀ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP FUNGIFT

Công ty quà tặng Fungift là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo cho các đối tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Như bất động sản, tài chính ngân hàng, giáo dục, du lịch, nhà hàng khách sạn, hàng tiêu dùng…

Fungift hiểu rẳng mỗi sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp ngoài mang giá trị về mặt vật chất. Bên trong nó còn cả 1 thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải hình ảnh thương hiệu, sự tri ân và tình cảm dành cho khách hàng. 

Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng tìm hiểu, đổi mới và tiếp thu những xu hướng quà tặng mới nhất của thế giới. Áp dụng một cách linh hoạt và sáng suốt sao cho phù hợp với thị trường Việt Nam.  Các sản phẩm in logo ở Fungift vừa đẹp, ấn tượng lại có tiện ích cao. Góp phần tăng nhận diện thương hiệu, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm.

CÁC TIÊU CHÍ CỦA CÔNG TY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP FUNGIFT

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi áp dụng các tiêu chí nghiêm ngặt. Từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất, in ấn logo thương hiệu, kiểm tra, đóng gói, xuất hàng đến giao hàng tận tay doanh nghiệp. 

Chất lượng đảm bảo

Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty quà tặng doanh nghiệp Fungift đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ và giấy kiểm định chất lượng rõ ràng. Có phiếu bảo hành đi kèm của từng sản phẩm.

Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam

Chúng tôi luôn biết cách tối ưu chi phí cố định, chi phí sản xuất, lưu lại thành khuôn mẫu sản phẩm để lần kế tiếp có thể tiết kiệm đến mức tối thiểu. Luôn cam kết bán với giá tốt nhất đến tay các doanh nghiệp. Sản phẩm có tem nhãn, chứng từ và nguồn gốc chất lượng rõ ràng.

Mang tính ứng dụng cao

Các sản phẩm quà tặng được lựa chọn, nghiên cứu và thiết kế để thích hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Luôn theo kịp xu hướng quà tặng của thế giới.

Dịch vụ trọn gói

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế, sản xuất đến vận chuyển trên toàn quốc. Giao hàng đúng thời hạn, đúng maquette, in ấn đúng màu sắc thiết kế đã thống nhất ban đầu.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn viên tận tình, chu đáo và sẵn sàng tư vấn khách hàng những sản phẩm quà tặng sao cho phù hợp với từng sự kiện, chương trình của doanh nghiệp.

Sản phẩm đa dạng

Với hơn 10000 mẫu quà tặng doanh nghiệp khác nhau, đầy đủ về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, in khắc gia công logo theo yêu cầu.

Fungift tự tin có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh

Trung bình thời gian sản xuất của mỗi đơn hàng là từ 5 -7 ngày như mẫu usb quà tặng, pin sạc dự phòng, loa Bluetooth quà tặng

Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc còn lại.

Liện hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm quà tặng tốt nhất. 

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP FUNGIFT

Hotline: 0968.045.695 (Zalo)

Email: Quacongnghe@gmail.com 

Website: https://fungift.vnhttp://quacongnghe.com